Trang chủ >> Thuê máy chủ nước ngoài

Thuê máy chủ nước ngoài

NTK GROUP hiện không chỉ là đối tác với các Datacenter lớn tại Việt Nam, mà ntkgroup hiện còn là đối tác tin cậy với các Datacenter tại USA và khu vực Châu Á, Châu Âu.

Để đáp ứng nhu cầu thuê máy chủ nước ngoài cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trên internet tại nước ngoài thì việc cần thuê 1 Máy chủ dùng riêng, Server riêng tại nước ngoài để đáp ứng cho việc truy cập từ quốc tế sẽ nhanh và ổn định hơn với chi phí hợp lý hơn, chúng tôi ra mắt gói dịch vụ náy chủ nước ngoài. Với dịch vụ máy chủ nước ngoài của NTK GROUP như là một giải pháp chuyên hổ trợ cho các khách hàng cần lượt truy cập lớn như: Site TMDT, Site giải trí (nhạc, phim,chia sẽ…) vì vậy đây là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một hệ thống máy chủ riêng biệt tại nước ngoài, toàn quyền quản lý với chi phí thấp.

Chúng tôi lựa chọn các Datacenter với hạ tầng đảm bảo nhất, chất luợng đường truyền đến Việt Nam tốt nhất với hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THUÊ MÁY CHỦ NƯỚC NGOÀI

Bảng giá trên đây chưa bao gồm 10% phí giá trị gia tăng (VAT) khi xuất hóa đơn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn.